Facebook Messenger sắp xuất hiện trên windows phone

Tại sự kiện Microsoft’s Surface được diễn ra vào tháng 10 năm ngoái, công ty Microsoft đã tuyên bố rằng họ sẽ mang lại cho người dùng một cảm giác sử dụng ứng dụng của họ một cách tốt nhất. Tất nhiên, ngay cả ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng – Facebook cũng sẽ được hãng cập nhật và phát triển tốt hơn

Một bức ảnh bị rò rỉ trên trang ubergizmo đã cho chúng ta một cái nhìn tổng quát hơn về giao diện của ứng dụng Facebook Messenger trên hệ điều hành Windows 10 Mobile. Từ trước đến nay, trên Windows 10 chưa ứng dụng Messenger nào chính chủ hết, người dùng đã số  truy cập vào Messenger trên Facebook như là sử dụng các trình duyệt internet như Google Chrome, Internet Explorer, …. để lên trang web như Facebook.com hay là Messenger.com, hoặc cũng có thể là sử dụng chính ứng dụng Facebook trên thiết bị.

windows facebook messenger 2

Điều này cũng sẽ rất tiện lợi đối với nhiều người trong một số trường hợp như là bạn đang làm việc trong một văn phòng hay bạn đang ở trong lớp học chẳng hạn, thì việc sử dụng ứng dụng Messenger sẽ dễ dàng hơn thay vì phải sử dụng trình duyệt web như bình thường. Xem qua một số bức ảnh, bạn cũng có thể nhận thấy giao diện của ứng dụng Facebook Messenger trên hệ điều hành Windows 10 nó gần như tương tự với trang Messenger.com được sử dụng trên trình duyệt internet.

windows facebook meseger 3

Với Facebook Messenger người dùng có thể gửi tin nhắn, nhận thông báo, gửi ảnh và video và cả video ảnh vui nhộn dạng GIFs nữa. Mới đây, Facebook cũng đã úp mở xác nhận rằng: “Chúng tôi đã thử nghiệm phiên bản Messenger cho một số người ở các đất nước. Nhưng chúng tôi vẫn chưa có thông tin chi tiết vào thời điểm này”. Có vẻ như ngày phát hành Facebook Messenger cho người dùng Windows 10 Mobile sẽ không còn xa!