Hướng dẫn cài đặt SSL trên Kloxo

ssl sentora

Trong toàn bộ các bài viết Install SSL mình không giới thiệu vấn đề tạo mã CSR, để tạo mã bạn có thể tạo online theo hướng dẫn tại Link: Tạo CSR SSL trong link này mình đã viết khá chi tiết về cách tạo.

Sau khi tạo mã bạn có thể đăng ký SSL của các nhà cung cấp như: Geotrust, Rapid SSL, Thawte, Symantec, Comodo, Globalsign.., khi có mã cer để cài SSL các tên file khác nhau nhưng định dạng tương tự nhau, nếu bạn không nắm rõ các file bạn có thể liên hệ bên cung cấp sẽ được hỗ trợ đổi tên file theo yêu cầu của bài hướng dẫn này.

  • Hướng dẫn cài SSL trên Kloxo,
  • Đăng nhập Admin Kloxo tìm “SSL certificate

install ssl kloxo

  • Tick vào table “Add upload txt” bạn mở các file key, ServerCertificate(cer), CA bằng notepad, copy nội dung paste vào ô tương ứng như trong hình. trong phần “Name” bạn có thể điền tên miền để dễ quản lý, sau khi hoàn thành bạn ấn “add“để lưu.

install ssl kloxo

  • Quay trở lại Home > vào ip address > chọn ip server của bạn> Ssl Configuration Home > chọn tên install ssl kloxo > update

huong dan cai ssl tren kloxo

  • Chọn Tab “configure domain” > chọn tên domain > update

huong dan install ssl kloxo

Sau khi cài xong bạn có thể Reboot webserver hoặc reboot Server để cập nhật. và truy cập https://tendomain để kiểm tra. bạn cũng có thể test online tại link: Check SSL