Top phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất 2016

AVG antivirus free 2016

Phần mềm diệt virus hiện nay là một trong những chương trình không thể thiếu trong hệ thống máy tính. Hầu hết người dùng máy đều ít nhất đã và đang cài một phần mềm diệt virus nào đó. Nếu các bạn có điều kiện có thể mua phần mềm diệt virut bản quyền của các hãng lớn như, Kaspersky, BKAV, …. các phần mềm có phí hiện nay cũng có giá vừa phải. Nhưng nếu bạn chưa có điều kiện để đầu tư phần mềm trả phí hoặc chưa muốn sử dụng phần mềm trả phí. thì cũng có khá nhiều phần mềm diệt virut miễn phí. dưới đây mình xin giới thiệu tới các bạn 5 phần mềm tốt nhất hiện nay và đang được khá nhiều người sử dụng.

1. Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2016

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2016 là một sản phẩm của công ty bảo mật Avira Operations GmbH. Những sản phẩm diệt virus miễn phí của hãng này đều rất tốt. Riêng mình trước khi sử dụng trả phí mình toàn sử dụng miễn phí của thằng này.

Avira Free Antivirus 2016

Avira Free Antivirus 2016

– Ưu điểm của phần mềm diệt virus này là khi sử dụng phần mềm chiếm rất ít tài nguyên và điểm nổi trội của Avira Free 2016 chính là tặng bạn 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra nó cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt lên trình duyệt web của bạn, giúp bạn duyệt web an toàn hơn.

Download Trực tiếp tại đây:

2: Phần mềm diệt Virus miễn phí của AVG

AVG là thương hiệu diệt virus đã có từ rất lâu đời, không phải nói nhiều về phần mềm diệt virus này thì mọi người cũng biết đến công hiệu của nó như thế nào. Ưu điểm của phần mềm diệt virus miễn phí AVG Free 2016 chính là: chạy nhẹ, chiếm ít tài nguyên hệ thống, giao diện đẹp mắt hợp thời với phong cách Metro UI của windows 8. Một tính năng nổi bật của AVG Free 2016 chính là File Shredder – xóa dữ liệu triệt để không cho phép phục hồi hoặc hoàn tác.

AVG antivirus free 2016

Phần mềm diệt virus Miễn phí AVG

Download miễn phí phần mềm diệt virut AVG tại đây: Link download

3. Phần mềm diệt virus Avast! Free Antivirus 2016

Dù tuổi đời của Avast không được lâu bằng 2 hãng phần mềm bảo mật ở trên nhưng chất lượng của nó lại không hề thua kém, và hiện tại Avast cũng góp tên mình trong những phần mềm diệt virus được sử dụng nhiều nhất.
Với những tính năng nổi bật của phần mềm diệt virus miễn phí Avast! Free Antivirus 2016 là: Anti-spam (chặn email spam và mã độc trong email), Firewall (tường lửa chống lại các cuộc tấn công trực tiếp vào máy tính), và Remote Assistance (điều khiển máy tính từ xa). Ngoài ra với những tính năng được bổ xung trong phiên bản 2016 này như sau: eepScreen (giả lập máy ảo để chạy thử nghiệm các phần mềm không đáng tin), Cloud Scanning (Quét virus thông qua công nghệ đám mây giúp phát hiện và tiêu diệt ngay cả những loại virus mới ra đời.) Hardened Mod (Chế độ nâng cao dành cho các người dùng có kinh nghiệm) thì Avast! Free Antivirus 2016 là một phần mềm miễn phí xứng đáng được sử dụng.
Avast! Free Antivirus 2016: Tương thích với Windows 10, 8, 7, Vista, XP SP3

Download Avast! Free Antivirus 2016: Tại đây

avast free antivirus 2016

4. Phần mềm diệt virus BitDefender miễn phí

Phiên bản BitDefender Antivirus Free Editon là phiên bản phần mềm quét virus miễn phí hoàn toàn được cung cấp bởi BitDefender. Và mặc dù chỉ là phiên bản miễn phí, tuy nhiên không có cách biệt quá lớn giữa phiên bản miễn phí và có phí của BitDefender (Tất nhiên phiên bản có phí phải có một vài tính năng khác biệt với miễn phí chứ).
BitDefender Antivirus Free Edition có giao diện mạnh mẽ, phải nói là mạnh mẽ. Giao diện của BitDefender không theo xu hướng phẳng hóa như các phần mềm diệt virus khác và sử dụng tone màu đen là chủ yếu. Và tương tự như AVG, và Avast, BitDefender cũng có phiên bản diệt virus miễn phí cho hệ điều hành Android.

Bitdefender Antivirus Free Edition

Ưu điểm về tính năng của BitDefender đó là nhẹ, quá trình quét sẽ không gây ì ạch cho máy tính. Và giao diện của BitDefender cũng thật sự đơn giản, nhưng được tích hợp những công nghệ mạnh mẽ giúp phát hiện những virus tinh vi nhất, thậm chí cả những virus mới còn chưa được biết đến.

Bạn thích một phần mềm diệt virus mạnh mẽ, có giao diện dễ sử dụng thì BitDefender là một lựa chọn không tồi: Download BitDefender Free

Trên đây là các phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất theo ý kiến chủ quan của mình, nếu có gì thiếu sót mong các bạn có thể góp ý thêm.