Pokemon go plus session sắp ra mắt

pokemon go

Pokemon go plus session sắp ra mắt

Pokemon GO Plus trợ giúp người chơi phát hiện Pokemon sẽ được Niantic Labs phát hành ở hầu hết các nước trên thế giới vào ngày 16/09/2016 đây là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho người chơi Pokemon go.

Khi công ty Pokemon phát hành game Pokemon Go vào năm ngoái, nó cũng đã giới thiệu các sản phẩm pokemon go plus hỗ trợ cho người chơi, làm cho quá trình chơi game dễ dàng hơn. Tuy nhiên trong tháng 7 Công ty Pokémon Niantic đã trì hoàn phát hành để đảm bảo khả năng tương thích tốt nhất có thể khi phát hành. Nhưng theo thông tin mới phụ kiện đắc lực Pokemon GO Plus trợ giúp người chơi phát hiện Pokemon sẽ được Niantic Labs phát hành ở hầu hết các nước trên thế giới vào ngày 16/09/2016 tới. Bên cạnh đó, theo Niantic Labs thiết bị này sẽ được cho ra mắt vào cuối năm nay ở một vài vùng lãnh thổ Nam Mỹ.

pokemon go

Những hình ảnh của Pokemon go Plus

Pokemon GO Plus là thiết bị nhỏ gọn thiết kế thành một Poké Ball có hình giọt nước để người chơi có thể đeo ở tay hoặc trước ngực. Pokemon Go Plus chạy bằng pin và có nút bấm để người chơi Pokemon Go có thể thực hiện một số hành động đặc biệt.

Pokemon Go Plus sử dụng sóng Bluetooth để kết nối với điện thoại. Thông qua Pokemon Go Plus, người chơi sẽ nhận được thông báo khi đang ở gần Pokemon nào đó hoặc đang ở một địa điểm yêu thích. Người chơi Pokemon Go có thể chọn trứng và bóng thông qua Pokemon Go Plus mà không cần nhìn vào màn hình điện thoại.

pokemon go plus session

Tuy vậy, do sử dụng sóng Bluetooth có tầm kết nối ngắn nên người chơi Pokemon Go vẫn phải giữ cho Pokemon Go Plus và dế yêu ở gần nhau trong một khoảng cách nhất định. Khi Pokemon Go Plus rung lên, bạn có thể nhấn nút trên thiết bị để thực hiện các hành động mà mình muốn.

Với thiết bị nhỏ bé này, game thủ không nhất thiết lúc nào cũng phải nhìn màn hình điện thoại để tìm kiếm Pokemon, thay vào đó thiết bị sẽ rung nhẹ hoặc nháy đèn LED để báo hiệu. Nếu như không muốn những rắc rối xảy ra với các phần mềm bên ngoài, bạn có thể chi ra số tiền 34,99 $ để sắm thiết bị này cho cả hai nền tảng tương thích là iOS và Android.

Chính vì vậy, nhờ có Pokemon Go Plus, game thủ có thể phần nào yên tâm khi chơi Pokemon GO ngoài đường phố an toàn hơn rất nhiều, bên cạnh đó là làm bớt nỗi lo bị giật, cướp điện thoại cũng như những tai nạn không mong muốn.

xuat hien pokemon go plus

Niantic đã công bố thông tin về Pokemon Go Plus ngày hôm qua, trong 2 sự kiện chính của Apple là iPhone 7 và Apple Watch. Thêm nữa, thông qua sự kiện này, Pokemon GO cũng được giới thiệu sẽ làm việc cực tốt trên thiết bị Apple Watch của Táo Khuyết. Phiên bản này dường như sẽ còn nhân rộng nhiều chức năng hữu ích của Pokémon Go Plus hơn nữa.